8 lời Khuyên cho tóc đẹp hơn và khỏe mạnh

Tóc là một phần của viva từ chúng ta có nguồn gốc từ trong máu và nuôi dưỡng thế hệ tiêu hóa. Tóc của chúng tôi được kết nối chặt chẽ với hệ thần kinh và bao gồm chủ yếu là trong mô cơ, sừng, dầu, protein và silicon. Mặc dù hầu như luôn luôn chúng tôi muốn được khỏe mạnh vẻ đẹp, tóc chức năng sinh học đó làm cho cơ thể “ngồi xuống” và stabiliziruemost từ giam.

Để có một mái tóc hoàn hảo, bạn phải không ngừng cung cấp khác nhau, chăm sóc bởi vì, rất tiếc, tóc của chúng tôi được tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể làm suy yếu và có thể gây thiệt hại. May mắn thay, có rất nhiều cách tự nhiên và dễ dàng để chăm sóc sức khỏe của tóc của chúng tôi luôn luôn trông xinh đẹp và Tỏa sáng là tuyệt vời. Muốn tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc tóc của bạn?

Lời khuyên cho chăm sóc tóc

Hầu hết mọi người chỉ quan tâm về làm thế nào để cho tóc khỏe mạnh và để chải nó mỗi ngày, không biết đó là hàng ngày khác thói quen mà chúng tôi cần phải giữ trong tâm trí để cho ẩm và sức khỏe. Dưới đây tôi sẽ nói cho anh những gì anh cần phải làm:

foto21Bàn chải tóc của bạn mỗi ngày

Bàn chải tóc của bạn mỗi ngày, nhiều lần, kích thích lưu thông máu trong da đầu mà làm cho tóc của chúng tôi phát triển và khỏe mạnh. Nếu bạn muốn tóc mềm và còn, sau đó nó là thời gian để trở thành một đồng minh của một chải và chải tóc, hai hoặc ba lần một ngày.

Rửa bằng nước lạnh

Bằng cách sử dụng nước nóng, như một quy tắc để làm suy yếu da đầu của chúng tôi, làm cho nó trông khô và không có Tỏa sáng. Ngược lại, trong nước lạnh rất tốt cho sức khỏe của chúng tôi, tóc như con dấu của biểu bì tóc, làm cho chúng bóng hơn và mượt. Rõ ràng, chúng tôi không nói rằng, bạn nên rửa bằng nước lạnh, chỉ là một thói quen tốt để đi tắm nước, vừa lạnh, ấm sẽ là đủ.

Tránh nhiệt độ quá nóng

Thường thì khi chúng tôi đặt ra tóc của chúng tôi nhiệt của chúng tôi, da đầu khô, và như vậy, chúng ta thấy rằng những ánh tóc và sống với sự trở lại của ngày. Thường xuyên sử dụng bàn sấy và kẹp, làm cho tóc của chúng tôi có thể làm suy yếu, và những lời khuyên của các mở ngăn cản sự phát triển của họ. Đó là lý tưởng để ngăn chặn những thiệt hại giảm sử dụng loại dụng cụ và làm cho nó áp dụng sau đó, tốt, kem dưỡng cho tóc và da đầu.

Sẽ chăm sóc của xóa nút

Vòng có một vấn đề chung tóc họ có thể trở thành một vấn đề lớn đối với tóc của chúng tôi, nếu chúng ta không thích hợp cho việc điều trị. Có những người đang sắc vòng, và nó không phải là thức. Khi quebramos tóc để thoát khỏi vòng, tất cả những gì chúng tôi đang có rất nhiều tác hại của chúng tôi bờm. Những gì tốt lừa?, sử dụng trên những vòng một ít hóa dầu hoặc dừa, bỏ qua một vài phút, và sau đó, tạo điều kiện chải kích thích chủ.

foto22

Cắt lời khuyên thường

Những lời khuyên của tóc thường bị khô và qua thời gian để lại, đập, buộc tóc của chúng tôi để tìm ít khỏe mạnh, và nhiều hơn nữa đục. Các chuyên gia khuyên để bạn cắt tóc ít nhất một lần trong hai tháng để củng cố sức khỏe của tóc của chúng tôi.

Ăn uống lành mạnh

Ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong sức khỏe của tóc của chúng tôi, như những chất dinh dưỡng cho chúng ta nuôi dưỡng là rất quan trọng đối với sức khỏe tốt tóc của chúng tôi. Điều chính là để tăng thụ của rau quả hạch, các sản cá và uống nhiều nước vào một ngày.

Phương pháp điều trị cho tóc đẹp và khỏe mạnh

Để Bổ sung cho riêng của chúng tôi, tóc ông mềm và đẹp, không có tốt hơn đồng minh rằng điều để làm ẩm và tăng cường tóc của chúng tôi. Mặc dù có rất nhiều loại mặt nạ, điều hòa, dầu gội đầu và sản phẩm để chăm sóc tóc của chúng tôi và sau đó chúng để lại hai tốt nên, lý tưởng cho khô tóc và hỗn hợp, tương ứng.

Điều trị với bơ và trứng

Bơ được biết đến với nhiều lợi cho sức khỏe của chúng tôi, tóc và làn da của chúng ta như là nó là giàu dinh dưỡng và tinh dầu. Ở điều trị này, kết hợp với những lợi thế của trứng làm cho một đồng minh mạnh mẽ trong sự chăm sóc của tóc của chúng tôi.

Thành phần

  • 1 bơ chín.
  • 1 trứng.
  • 1 thìa dầu ô liu.

Làm thế nào để làm điều đó?

Trong một bát bơ nghiền với một ngã ba, và sau đó, thêm trứng và dầu ô liu. Kết hợp tất cả các thành phần tốt và áp dụng dán để tóc và da đầu, để lại hành động cho 20-30 phút. Rửa sạch như thường lệ, và để lặp lại 2 lần mỗi tháng.

Điều trị của chuối và chanh

Với điều trị đơn giản chúng tôi có thể cung cấp độ ẩm để tóc của chúng tôi, cùng một lúc đó chúng tôi cung cấp cho sạch sâu và chúng tôi thiệt hại.

Thành phần

  • 1 quả chuối chín.
  • Nước chanh.
  • 1 thìa của dầu.

Bạn nên làm gì?

Từng mảnh bằng một cái nĩa chín chuối và mézclalo với nước chanh và dầu. Khi bạn có được dán áp dụng nó vào ẩm ướt tóc và để lại hành động cho 20-30 phút.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *